Thực tế ảo VR giúp người tiêu dùng trải nghiệm trước khi nhà


Những món hàng, sản phẩm có giá trị cao thì chúng càng được người mua chọn lựa kỹ, xem xét kỹ và quan trọng là phải có " Trải nghiệm " trước thì mới đủ khả năng thuyết phục họ mua. Căn hộ - Nhà là " món hàng " đắt đỏ mà nhiều người phải suy nghĩ đắn đo trong 1 thời gian đủ dài trước khi họ quyết định . Công nghệ xem nhà thực tế ảo là công cụ giúp họ giải toả căn thẳng khi mua nhà bởi thực tế giá trị nó mang lại rất cao vừa giúp khách hàng trải nghiệm, thoả mãn việc tìm hiểu của họ cũng như mang lại cho CDT số lượng lớn khách hàng trong thời gian ngắn.Sự trải nghiệm trước khi mua hàng là sự cần thiết cho người dùng. Công nghệ thực tế ảo ra đời để phục vụ cho các " thượng đế ".  Thực tế ảo VR ( virtual reality ) chắc hẳn là cụm từ không mấy xa lạ trong thời đại công nghệ số. Khách hàng của bạn là nhuững người hiện đại, họ muốn trải nghiệm theo các hiện đại và các ứng dụng thực tế ảo trên website giúp khách hàng của bạn thoả mãn được vấn đề này. Đôi khi họ thấy việc này thích thú hơn so với việc tới tận nhà mẫu làm các thủ tục trước khi bước vào và phải trải nghiệm theo 1 nguyên tắc khuôn khổ để " sản phẩm" vẫn còn nguyên. Ngược lại với việc xem nhà mẫu truyền thống, công nghệ xem nhà mẫu thực tế ảo là nơi khách hàng được tự do về giờ giấc, tự do về việc duy chuyển... để tới khi họ thấy thoả mãn và CDT có được khách hàng từ việc này. " Done ! ".

DIGITECH - Chúng tôi thấu hiểu được việc khách hàng muốn trải nghiệm như thế nào trong thời đại công nghệ số. Các ứng dụng nhà mẫu 360 được DIGITECH phát triển một các chuyên nghiệp. Các thuật ngữ về virtual tours, virtual reality, 3D virtual... được chúng tôi mô phỏng bằng các dự án thực tế cho khách hàng có thể cảm nhận và trải nghiệm.

Digitech đã ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR cho việc xem nhà mẫu 360 của dịch vụ bất động sản. Ngoài ra ứng dụng này còn có thể áp dụng đối với du lịch, triển lãm... 


Tin tức khác