Công nghệ Virtual 360 tours


Công nghệ virtual tour xử dụng các hình ảnh 360 panoramas để tạo ra không gian đa chiều cho người xem. Bạn có thể nhận 1 tấm ảnh 360 pano đã được xử lý từ nhiều tấm ảnh ghép nối và xử lý lại với nhau từ photographer nhưng nếu chỉ vậy bãn sẽ không hình dung ra được mình đang đứng ở đâu để xem khung cảnh này. Ngược lại nếu đem tấm ảnh 360 pano lên App thực tế ảo bạn sẽ nhìn thấy mọi góc cạnh của căn phòng và biết vị trí đứng của mình tại đâu. Có thể kết hợp đeo kính 3D để cảm giác rõ ràng hơn.Công nghệ xem hình ảnh 360 sẽ không thực sự sống động và thực tế cho người xem nếu như thiếu các ứng dụng kèm theo. Nếu như bạn nhận 1 tấm ảnh 360 pano của 1 căn phòng đã hoàn thiện từ photographer thì chắc bạn sẽ khó xem hơn và não bộ phải tốn thời gian để phân tích tấm ảnh mà bạn đang cầm trên tay. Thế nhưng khi tấm ảnh 360 bạn đang cầm được đưa vào App trên web thì bạn nhận ra mình đang đứng giữa căn phòng và có thể đảo mắt nhìn xung quanh hoặc bạn có thể mang kính 3D chuyên dụng.

VR ( virtual Reality ) và VT ( virtual tour ) là 2 thuật ngữ trong công nghệ thực tế ảo . Những dịch vụ và sản phẩm lấy hình ảnh và trải nghiệm của khách hàng đưa len hàng đầu thì dịch vụ virtual tour 360° là vũ khí huỷ diệt . Các ngành nghề áp dụng là: bất động sản (căn hộ, biệt thự mẫu, khu dân cư); du lịch (Khách sạn, resort, địa danh du lịch); giải trí (Nhà hàng, Cafe, Bar); trưng bày triển lãm (bảo tàng online, phòng tranh online, showroom online, shop online)...

Với công nghệ Virtual 360 tours hiện đại bậc nhất này sẽ giúp doanh nghiệp, chủ đầu tư thực hiện tốt các chiến dịch quảng bá dự án, sản phẩm của mình đến với khách hàng thông qua một mô thức trải nghiệm hoàn toàn mới. Virtual 360 tours đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời và cho khách hàng góc nhìn trọn vẹn về dịch vụ và sản phẩm. Đến với Digitech bạn sẽ được cung cấp dịch vụ Virtual 360 tours một cách chuyên nghiệp và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất. Chúng tôi là đơn vị tiên phong đưa ứng dụng VR vào hệ thống website nhằm tối ưu hóa các chiến dịch marketing, tiếp thị sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất. Dịch vụ Virtual 360 tours giúp doanh nghiệp nâng tầm đẳng cấp của mình trong và để lại nhiều ấn tượng trong nhãn quan của người tiêu dùng.


Tin tức khác