360° VT là công nghệ tạo ra những bức ảnh toàn cảnh và liên kết chúng lại với nhau nhằm mang lại cho người xem cảm giác như đang có mặt ở địa điểm được thể hiện trong ảnh. Xem demo một 360° VT tại đây: https://vr360vn.com/du-an

Quy trình thực hiện

 1. Khảo sát nhà mẫu, phòng triển lãm, khách sạn… lấy thông tin về diện tích, góc lấy cảnh, vị trí đẹp. Sau đó báo giá.
 2. Mang thiết bị phù hợp (máy ảnh + lend + chân máy + laptop + Plycam…) chụp và xử lý sơ bộ tại chỗ.
 3. Xử lý hậu kỳ để có những tấm ảnh 360 ưng ý (về độ sáng, độ nét, tạp cảnh…)
 4. Đưa dữ liệu ảnh 360 và module view 360
 5. Tích hợp lên Website với chế độ load cực nhanh ở PC, Mobile, Ipad.

Với nhu cầu của thị trường dịch vụ 360° VT ngày càng cao, đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ 360° VT phải không ngừng cải tiến về chất lượng sản phẩm dịch vụ. Digitech đã liên tục cập nhật các thiết bị hiện đại, công nghệ hiện đại, các kỹ thuật quay phim chụp ảnh có chất lượng cao hơn.

Công nghệ chụp hình panorama 360, chụp ảnh 360, dịch vụ nhà mẫu 360, công nghệ thực tế ảo. Dịch vụ 360° VT là tạo ra những bức ảnh cho phép người xem có thể hình dung được toàn cảnh một cách chân thực nhất về một không gian. Và tương lai sẽ là nhiều công nghệ khác phù hợp với xu thế luôn phát triển của nghành công nghiệp Marketing.

Đến với dịch vụ 360° VT của Digitech bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ hiện đại, phong cách làm việc chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất cho bạn.

 

 

Virtual Reality ( 3D View ) là một nghệ thực tế ảo độc đáo và mới lạ để quảng bá và tiếp thị sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp hay cá nhân. Rất nhiều loại sản phẩm, dịch vụ trong nhiều lãnh vực ngành nghề có thể được quảng bá và tiếp thị thông qua khung nhìn 3D thực tế .

Lĩnh vực ứng dụng 3D view.

 1. Bất động sản: căn hộ mẫu, biệt thự mẫu, khu dân cư.
 2. Giải trí: Khách sạn, resort, nhà hàng, bar, cafe...
 3. Du lịch: giới thiệu các địa danh, tour du lịch qua ảnh 360° VT.
 4. Trưng bày triển lãm: bảo tàng online, phòng tranh online, showroom online, shop online,...
 5. Các công trình kiến trúc, di tích, di sản.
 6. Sự kiện: lễ hội, tiệc cưới...

Quy trình thực hiện

 1. Khảo sát nhà mẫu, phòng triển lãm, khách sạn… lấy thông tin về diện tích, góc lấy cảnh, vị trí đẹp. Sau đó báo giá.
 2. Đội ngũ nhân viên mang thiết bị quét không gian thực 3D.
 3. Xử lý dữ liệu thông qua nhà cung cấp matterport.
 4. Xuất ra dữ liệu từ nhà cung cấp mattetport.
 5. Gắn dữ liệu lên Website.

Những ưu điểm của dịch vụ

 • Hình ảnh thực sống động

Hình ảnh mà dịch vụ 3D View ( Virtual Reality ) cung cấp cho phép người xem thấy toàn bộ không gian 3D của dự án, sản phẩm. Bạn có thể nhìn đủ 360 độ, trên dưới trái phải của sản phẩm này ra sao, có đẹp không và hơn hết khách hàng có thể xem tổng quan của sản phẩm ( Căn hộ, phòng trưng bày, khách sạn,... ) . Hình ảnh giới thiệu không còn là những tấm ảnh tĩnh đơn điệu, chỉ với một nhấp chuột đơn giản khách hàng có thể tham quan toàn cảnh không gian và thêm 1 nhấp chuột để đến vị trí mình cần xem từ sảnh , đến từng phòng hay khu vực riêng biệt. Giúp khách hàng dễ dàng đánh giá và chọn lựa. Thực tế ảo 3D View ( Virtual Reality ) khi đó sẽ giúp nâng trải nghiệm bán hàng lên một bậc cao hơn và giúp tiếp cận với người dùng dễ dàng hơn, làm họ hài lòng hơn.

 • Quảng bá sản phẩm ấn tượng với phong cách riêng biệt

3D View ( Virtual Reality ) không mới với các doanh nghiệp thế giới song chỉ mới được giới thiệu trong thời gian gần đây ở Việt Nam. Khi các bạn tiên phong áp dụng giải pháp này sẽ mang đến sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp tạo ấn tượng mạnh với khách hàng.

 • Tăng lượng truy cập website, khách hàng tiềm năng

Khách hàng ấn tượng với hình ảnh 3D View ( Virtual Reality ) của bạn thì sự trải nghiệm của họ sẽ diễn ra nhiều lần với mật độ khá cao.

 • Tương tác thời gian thực

Với công nghệ thực tế ảo,máy tính có khả năng nhận biết được tín hiệu vào của người sử dụng và thay đổi ngay lập tức thế giới ảo. Người sử dụng nhìn thấy sự vật thay đổi trên màn hình ngay theo ý muốn của họ và bị thu hút bởi sự mô phỏng này.

 • Cảm giác đắm chìm

Là một hiệu ứng của công nghệ thực tế ảo tạo khả năng tập trung sự chú ý cao nhất một cách có chọn lọc vào chính những thông tin từ người sử dụng công nghệ thực tế ảo. Người sử dụng cảm thấy mình là một phần của thế giới ảo, hòa lẫn vào thế giới đó. Dịch vụ 3D View ( Virtual Reality ) còn đẩy cảm giác này “thật” hơn nữa nhờ tác động lên các kênh cảm giác khác. Người dùng không những nhìn thấy đối tượng đồ họa 3D, điều khiển (xoay, di chuyển..) được đối tượng mà còn sờ và cảm thấy chúng như có thật. Các nhà nghiên cứu cũng đang tìm cách tạo những cảm giác khác như ngửi, nếm trong thế giới ảo.