Thu hút đầu tư, lấp đầy diện tích đất công nghiệp, nhà xưởng cho thuê bằng Thực Tế Ảo

TOUR THAM QUAN THỰC TẾ ẢO KHU CÔNG NGHIỆP LONG HẬU

Virtual Reality KCN Long Hậu là tour tham quan không gian thực và dự án mở rộng quy mô đất công nghiệp, nhà xưởng cho thuê tại Long An trên nền tảng công nghệ thực tế ảo.

Là khu công nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước quan tâm, muốn tìm hiểu rõ hơn các BĐS nhà xưởng cho thuê, tiện ích nội khu, ngoại khu .

Khách hàng muốn tham quan toàn bộ KCN Long Hậu, thông tin chi tiết cụ thể hơn, các dự án nhà xưởng cho thuê hình thành trong tương lai sẽ như thế nào ?

 Xuất phát từ những nhu cầu trên của khách hàng. Phòng marketing của LHC ( Long Hậu Corp ) đã phối hợp với Digitech để lên chiến lược xây dựng và phát triển tour thực tế ảo cho toàn bộ KCN Long Hậu với cái nhìn thực tế và đầy đủ thông tin nhất tới khách hàng quan tâm.  Để tạo ra các giá trị mang tính trực quan, Digitech cùng các đối tác và LHC đã lên phương án triển khai các hạng mục: thiết kế 3d nhà xưởng, tiện ích, virtual tour 360, chụp ảnh flycam toàn khu. Giúp chủ đầu tư mang những hình ảnh chân thực của KCN Long Hậu hiện tại và tương lai đến với khách hàng, đối tác, nhà đầu tư… 

 - Biến những ý tưởng, bản vẽ kỹ thuật, thông điệp của chủ đầu tư thành bản thiết kế 3D với hình ảnh rõ nét, chân thực. Không dừng lại ở việc xem những hình ảnh 2D thông thường, chúng tôi cho người xem di chuyển và quan sát 360 độ trong không gian 3D của nhà xưởng, các tiện ích …

- Flycam mang lại cái nhìn tổng quan cho người xem. Với các góc nhìn ở các vị trí khác nhau, tour flycam 360 trên không mang lại cho người xem nhiều cảm xúc, thông tin hình ảnh bao quát hơn so với ở mặt đất.

- Ý tưởng, thông điệp truyền tải, giá trị thực và tương lai được hội tụ trong 1 tour tham quan kết hợp giữa những hình ảnh thực tế ở mặt đất, trên cao và các bản thiết kế 3D. VT360 ( Virtual Tour 360 ) mang các giá trị của KCN Long Hậu tới cho người xem thông qua website một các đầy đủ và ngắn gọn nhất qua cảm xúc trải nghiệm.
- Ngoài ra các tiện ích được tích hợp vào trong tour trải nghiệm.
o Giới thiệu các vị trí BĐS cho thuê của dự án.
o Tạo nổi bật, thu hút với các hiệu ứng
o Vẽ và đánh khối các khu vực được phân lô.
o Tích hợp các thiết kế 3D

Tour tham quan nhà máy cơ khí chế tạo CME thuộc KCN Nhơn Trạch - Đồng Nai

Virtual Tour 360 _ CME là dự án ứng dụng tour tham quan thực tế ảo để mô phỏng lại toàn bộ không gian tổng quan bên ngoài và dây chuyền sản xuất bên trong nhà máy.

Là nhà máy cơ khí chế tạo nằm trong cụm công nghiệp Nhơn Trạch – Đồng Nai, CME đã nhanh chóng leo lên chuyến tàu công nghệ 4.0 với công nghệ thực tế ảo . Nhằm thuyết phục khách hàng, đối tác ở các khu vực thành thị và các nước ở Nhật Bản, Hàn Quốc,…tham quan cơ sở vật chất và năng lực sản xuất của công ty. Ban giám đốc của CME đã quyết định hợp tác với Digitech để triển khai tour tham quan toàn bộ nhà máy từ khu vực rộng lớn bên ngoài tới dây chuyền sản xuất hiện đại bên trong và các tiện ích phục vụ cho anh em cán bộ công nhân viên.

Tour tham qua nhà máy là chất xúc tác giúp khách hàng, đối tác tin tưởng hơn vào năng lực sản xuất của công ty, sẵn sàng cho các chuyến công tác trực tiếp tới nhà máy để xúc tiến hợp tác, đầu tư.

Dự án mô phỏng và mở rộng nhà máy Ansell Viet Nam

Biến ý tưởng thành hiện thực là câu văn tóm gọn lại toàn bộ dự án ứng dụng công nghệ 3D và thực tế ảo của dự án mở rộng quy mô, dây chuyền sản xuất tại nhà máy Ansell Viet Nam thuộc KCN Long Thành – Đồng Nai.

Không còn dùng những hình ảnh 2D đơn điệu, câu từ dài dòng. Nhà máy Ansell Viet Nam ở tương lại được chúng tôi mô phỏng lên bằng tour tham quan dựa trên bản thiết kế 3D của đối tác. Bên trong dây chuyền sản xuất từ những thứ có ở hiện tại được “ biến “ thành các hệ thống dây chuyền sẽ có ở tương lai với tỷ lệ về kích thước, số lượng,vvv

Khách hàng và đối tác tham quan như được trong không gian tương lai của nhà máy với sự hỗ trợ của kính thực tế ảo. Ngồi tại 1 vị trí khách hàng, đối tác của Ansell Viet Nam có thể tham quan tới từng vị trí, khu vực trong nhà máy hiện tại và nhìn rõ thấy nhà máy trong tương lai sẽ như thế nào.

Ý KIẾN CỦA CHUYÊN GIA & KHÁCH HÀNG

Lê Hương Giang
Phó Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư phía Nam thuộc Bộ Kế hoạch Đầu tư (IPCS)

Công nghệ VR360 giúp cho nhà đầu tư – các công ty đang tìm thuê đất công nghiệp hoặc nhà xưởng công nghiệp có cái nhìn rất rõ ràng và cụ thể về khu công nghiệp. Công nghệ này sẽ giúp cho các khu công nghiệp thu hút đầu tư tốt hơn và nhanh chóng lấp đầy diện tích đất công nghiệp và nhà xưởng cho thuê. Đặc biệt là đối với các KCN hướng tới nhà đầu tư nước ngoài

Ông Nguyễn Thăng Long
Chuyên gia xúc tiến đầu tư khu công nghiệp

Công nghệ VR giúp các khu công nghiệp dễ dàng giới thiệu các dự án đất công nghiệp, nhà xưởng cho thuê tới các nhà đầu tư bất kỳ lúc nào họ muốn mà không bị giới hạn bởi thời gian và không gian địa lý".

Ông Trần Thanh Linh Tuyên
Marketing manager của KCN Long Hậu

Thông qua công cụ VR360 giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy mô dự án, các vị trí lô đất, nhà xưởng cho thuê cùng với các tiện ích tại khu công nghiệp. LHC đã phối hợp với DIGITECH VR để phát triển tour tham quan KCN Long Hậu nhằm tạo ra trải nghiệm mới ngay trên nền tảng website LHC, đồng thời cung cấp đầy đủ thông tin để nhà đầu tư hiểu rõ hơn về sản phẩm và rút ngắn quá trình mua hàng, ngoài ra VR360 là nền tảng để phát triển các tính năng hỗ trợ Doanh nghiệp tại KCN trong tương lai gần

Quý Doanh nghiệp có nhu cầu ứng dụng công nghệ VR360 để thu hút nhà đầu tư, lấp đầy diện tích đất công nghiệp, nhà xưởng cho thuê, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có các giải pháp tối ưu nhất.
Hotline:
0909 706 679 ( Mr.Phong )
Email:
phongtruong@vr360vn.com

Khách hàng tiêu biểu

tay ho
novaland
Khu Công Nghiệp Long Hậu
tien phat
gateway
peb
ct group
dic
vnpt
Edenia Resort
hoa binh
BlueSea Corp
I home
MHDI
ansell
Becamex-Tokyu
go to top