Công nghệ thực tế ảo hỗ trợ người mua nhà


Chỉ cần một chiếc điện thoại hay laptop, người mua nhà có thể trải nghiệm cảm như đang đặt chân trong căn nhà và khám phá mọi không gian của căn nhà đó. Công nghệ 3D Scan view  - công nghệ xem nhà mẫu này hỗ trợ cho bạn hiểu rõ bản vẽ chi tiết của căn nhà mà không cần kiến trúc sư ngồi cạnh.Khách hàng mua nhà của bạn nhận được nhiều hỉnh ảnh mô phỏng hay thậm chí chụp thực tế tại nhà mẫu như họ vẫn có nhiều câu hỏi thắc mắc giành cho nhân viên kinh doanh của bạn và các câu hỏi cứ nối dài mà chưa tới " hồi kết " là mua nhà. Chỉ có giải pháp duy nhất là cho khách hàng của bạn tới nhà mẫu và xem tận mắt, sờ tận tay. Thế nhưng có bao nhiêu khách hàng của bạn có đủ thời gian để làm việc này và thời gian của bạn có bao nhiêu để phục vụ chuyện này cho bao nhiêu con người. 

Công nghệ xem nhà thực tế ảo 360 ra đời để giúp bạn và giúp khách hàng của bạn việc này. Với công nghệ 360 này khách hàng của bạn chỉ việc ở nhà và ngồi trên máy tính cá nhân hoặc điện thoại để xem ngôi nhà tương lại của mình. Họ có thể xem mọi ngóc ngách của ngôi nhà, mọi chi tiết, mọi thứ họ cần để đi đến sự quyết định. Về phía chủ đầu tư để cho ra 1 sản phẩm nhà mẫu 360 bắt mắt họ phải chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt hình thức cho ngôi nhà. Công ty chuyên về công nghệ thực tế ảo sẽ lo phần việc còn lại là làm sao đưa ra các tấm ảnh 360 panoramas có chất lượng tốt nhất và xử dụng kỹ thuật để biến các tấm ảnh thô này thành 1 bức tranh nghệ thuật cho người xem.

Công nghệ thực tế ảo mới được ứng dụng rộng rãi vào lĩnh vực bất động sản để phục vụ khách hàng. Digitech là đơn vị tiên phong đưa những ứng dụng này vào hệ thống website của các dự án bất động sản nhằm nâng cao trải nghiệm căn hộ của người tiêu dùng. Digitech cung cấp các dịch vụ VR và VT với công nghệ hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật nhạy bén với công nghệ mới, hiện đại. Ngoài các dự án bất động sản, Digitech còn cung cấp dịch vụ thực tế ảo tiếp thị hình ảnh số cho dự án ở các khách sạn, resort, bảo tàng, triển lãm, trường học, nhà hàng, quán bar, phòng gym, hay thậm chí là các cửa hàng bán lẻ…


Tin tức khác