Thu hút nhà đầu tư ngoại, lấp đầy đất công nghiệp, nhà xưởng cho thuê bằng thực tế ảo


BĐS công nghiệp đang tăng trưởng mạnh vì có sự dịch chuyển lớn từ các nhà máy sản xuất, xưởng gia công của các thương hiệu lớn trên thế giới bắt đầu đổ về các khu công nghiệp tại Việt Nam.Với phương pháp bán hàng truyền thống cụ thể như salesman dẫn người “ tiền trạm “ đi xem từng khu vực đất công nghiệp, nhà xưởng cho thuê và sau đó gởi lại thông tin bằng hình ảnh hoặc hình ảnh được chụp lại bởi “ người tiền trạm ”. Cách này có thể hiệu quả với các doanh nghiệp có từ 1-2 sản phẩm cho thuê nhưng đối với các doanh nghiệp có hơn 10 sản phẩm cho thuê thì cách bán hàng truyền thống này thực tế không còn nhiều hiệu quả bởi khách hàng không có nhiều thời gian và công sức để đi tham khảo toàn bộ hoặc hơn nữa chi phí bán hàng sẽ tăng lên mà không cải thiện được hiệu quả.

Công nghệ đang dần chi phối việc bán hàng theo cách tốt hơn. Bằng những tour tham quan nhà xưởng, đất công nghiệp cho thuê với hình ảnh 360 độ chân thực được tích hợp trên website bán hàng của chủ đầu tư, khách hàng tiềm năng có thể xem chi tiết sản phẩm thuê, kết cấu-công năng nhà xưởng thuê. Họ có thể tham quan cả 10 lần mà không tốn chút sức lực nào, chủ doanh nghiệp cũng không tốn chi phí cho mỗi lần tham quan. 

Đưa toàn bộ không gian thực lên môi trường ảo – Công nghệ thực tế ảo đang giúp nhiều nhà đầu tư tìm thấy sản phẩm thuê mong muốn từ các doanh nghiệp cho thuê BĐS nhà xưởng, đất công nghiệp trong các khu công nghiệp. Từ tổng quan trên cao để quan sát cảnh quan, tiện ích ngoại khu tới đi dưới mặt đất hay di chuyển bên trong nhà xưởng như tại thực tế thông qua tour ảo giúp nhà đầu tư nhanh đi đến quyết định thuê hơn.

Thông tin truyền tải qua lời nói có thể thay đổi hoặc sai lệch nhưng thông qua công nghệ thực tế ảo thì không. Giá trị vẫn giữ nguyên vẹn.

Từ 2018 – quý I/2019 có nhiều Khu công nghiệp/chủ đầu tư BDS công nghiệp cho thuê đã tiên phong trong việc mang lại trải nghiệm mới cho các đối tác, khách hàng tiềm năng của họ như : khu công nghiệp Long Hậu, Cao ốc cho thuê Sonadezi – Giang Điền, Nhà máy thép PEB Steel – KCN Đông Xuyên Vũng Tàu, nhà máy CME – KCN Nhơn Trạch Đồng Nai, nhà máy Ansell Viet Nam – KCN Long Thành Đồng Nai.


Tin tức khác