Ứng dụng công nghệ thực tế ảo trong việc xem nhà mẫu 360


Hãy tưởng tượng bạn chỉ mất một khoản kinh phí nhỏ và bán được nhiều căn hộ trong chuỗi dự án của bạn. Công nghệ xem nhà mẫu 360 sẽ giải quyết bài toán này cho bạn. Một đơn vị làm marketing cho bạn nếu họ có trong tay công cụ này thì việc kinh doanh bất động sản của bạn sẽ càng thêm thuận lợi vị họ hiểu tâm lý và nhu cầu khách hàng của bạn không thua kém bạn( Dĩ nhiên nếu họ làm tốt công tác nghiên cứu thị trường và phân khúc khách hàng ).Công nghệ xem nhà mẫu 360 chắc không còn xa lạ với các nhà đầu tư BDS nhưng làm thế nào để bạn tìm đúng nhà cung cấp dịch vụ - người sẵn lòng đồng hành cùng bạn trong từng chi tiết về hình ảnh trong căn hộ, âm thanh, videos và các chi tiết trong căn hộ mà bạn muốn cho khách hàng của bạn lưu tâm. Nhà cung cấp dịch vụ 360 virtual tour đáng tin sẽ cho bạn thấy sau khi họ làm ra sản phẩm cho bạn, họ sẽ mang tới cho khách hàng của bạn như thế nào. Sẽ có bao nhiêu người thích thú và sẵn sàng chia sẻ vấn đề này cho bạn bè của họ. Điều này đồng nghĩa căn hộ của bạn đang truyền đi từ người này sang người kia mà bạn không tốn 1 đồng công tác marketing.

Ứng dụng công nghệ thực tế ảo chắc chỉ nằm trong cụm từ " bán được hàng và nâng cao thương hiệu ". Là công cụ marketing mạnh mẽ nhất, ảnh hưởng tới cảm xúc của người dùng nhất và có tốc độ lan truyền cao nhất. Chiến dịch marketing của bạn sẽ tốn kém hơn, mơ hồ hơn và quan trọng nhất là không vượt trội hơn đối thủ của bạn nếu bạn không nắm trong tay sản phảm thuộc công nghệ thực tế ảo ( virtual tour , virtual reality ).

Hiện tại trên thị trường công nghệ thực tế ảo đang có 2 mũi nhọn chính là công nghệ hình ảnh pano 360 và công nghệ 3D scan view. 2 ứng dụng này đều cho phép người dùng quan sát và cảm nhận như đang ở trong căn hộ, thậm chỉ họ có thể nghe tiếng nước chảy ( nếu muốn ), bản nhạc nào đó phát ra từ tivi hay tiếng gió nếu cửa sổ đang mở. Họ có thể đọc, hiểu các chi tiết của căn hộ mà CDT muốn họ thấy. Điều này thôi thúc họ đến quyết định là hoặc mìn sẽ mua ngay hoặc mình sẽ tiết kiệm từ hôm nay để sở hữu căn hộ như thế này.

Hãy tạo ra sự khác biệt trong các marketing của bạn và bạn sẽ nhận được sự khác biệt từ lợi nhuận và doanh thu.

 


Tin tức khác