Khám phá vũ khí marketing bằng công nghệ thực tế ảo VR


VR ( Virtual Reality ) là khái niệm về công nghệ thực tế ảo được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn, resort, phòng triễn lãm, viện bảo tàng, showroom hay bất cứ thứ gì mà doanh nghiệp hay bạn muốn cho khách hàng của bạn xem qua mà không mất thêm chi phí để họ đến tận nơi. Hãy xem công nghệ này làm được gì cho bạnCác công ty hoạt động về lĩnh vực marketing luôn muốn sỡ hữu công cụ này. Nó giống như bạn đang cầm vũ khí hiện đại nhất giúp khách hàng của bạn - các doanh nghiệp, doanh nhân , " triệt hạ " được nhiều khách hàng bởi sự cách tân và mới mẻ trong cách trình bày sản phẩm tới khung nhìn của khách hàng.

Với công nghệ thực tế ảo trong tay các nhà cung cấp dịch vụ marketing có thể giúp khách hàng của họ " Tung hoành " . Công nghệ thực tế ảo bao gồm các dịch vụ về xem sản phẩm từ căn hộ, khu resort, thắng cảnh du lịch cho tới sản phẩm được mô phỏng thực tế lên ứng dụng gắn trên website , khách hàng của bạn sẽ truy cập vào và từ khoá về dịch vụ 360 trên web sẽ gây ấn tượng mạnh và họ sẽ có trải nghiệm truyệt vời khi xem sản phẩm mà công ty marketing vừa thực hiện cho bạn. Mạnh mẽ hơn những hình ảnh 360 bình thường sẽ là công nghệ 3D Scan view với sự mượt mà trong di chuyển, sống động trong cách xem và ấn tượng bởi khung nhìn 3D thực tế mà chỉ có các kiến trúc sư mới hiểu được trên bản vẽ.

Nhóm lợi ích của công nghệ này mang lại phải nhắc tới hàng đầu là sự thôi thúc 1 cách bí ẩn làm người xem nhanh chóng đưa ra quyết định có hoặc không có, nên hoặc không nên. Nếu sản phẩm của bạn hoàn mỹ công nghệ này sẽ tôn điểm thêm và chắc chắn khách hàng của bạn sẽ thích thú và đưa ra quyết định mà bạn đã định trước đó. Công nghệ 360 có sức mạnh to lớn trong sự thuyết phục người xem, ấn tượng hơn hoặc ngang ngữa 1 nhân viên kinh doanh lành nghề trong lĩnh vực bất động sản hay dịch vụ về sản phẩm có thể áp dụng được công nghệ này.

Nhận thấy lợi ích vượt trội mà công nghệ thực tế ảo VR mang lại cho ngành Marketing, doanh nghiệp và lợi ích của người tiêu dùng, Digitech đã tiên phong đưa ứng dụng VR, VR để mở lối cho cuộc cách mạng Marketing hiện đại. Với sự thức thời, nhạy bén với công nghệ, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của Digitech sẽ mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo và ưng ý nhất.


Tin tức khác