Mặt bằng 100 m2 trưng bày 100 concept nội thất được hay không ?


Bạn là chủ công ty nội thất?

Bạn đang có 1 sản phẩm tốt, nhiều collection thiết kế sẵn độc đáo và ấn tượng.

Bạn muốn mang tất cả sản phẩm chứa trong kho ra showroom trưng bày để tiếp cận với mọi người nhiều hơn?

Tuy nhiên mặt bằng showroom của bạn quá hẹp, không có đủ không gian để bạn trưng bày tất cả mọi thứ.Làm thế nào để chỉ với mặt bằng 100m2 bạn có thể trưng bày tất cả sản phẩm, nhiều bộ sưu tập và kể cả sản phẩm tồn trong kho?

Lựa chọn ở đây chính là showroom thực tế ảo - “không gian chinh phục khách hàng” với những hình ảnh nội thất thực tế 360 độ, quan sát trải nghiệm trong không gian thực 3 chiều. Không quan tâm đến mặt bằng trưng bày có đủ lớn, chỉ cần bạn có thật nhiều sản phẩm, nhiều concept, … tất cả chúng sẽ được tiếp cần đến với khách hàng tiềm năng một cách độc đáo, chuyên nghiệp và sáng tạo. Showroom thực tế ảo làm nổi bật điểm mạnh của sản phẩm, tạo điểm nhấn ban đầu để khách hàng ấn tượng tốt về sản phẩm của công ty bạn.

Showroom thực tế ảo là gì? Click để trải nghiệm: https://vr360vn.com/360-vr/showroom-thuc-te-ao-giup-khach-hang-quyet-dinh-mua-noi-that-nhanh-hon

Nếu bạn là chủ công ty nội thất, Hãy để chúng tôi phân phối các sản phẩm thiết kế và nội thất cho bạn bằng công nghệ mới.


Tin tức khác