Số hóa các địa điểm du lịch bằng công nghệ 3D thực tế ảo


Với sự phát triển du lịch và nhu cầu du lịch của du khách trong nước và quốc tế đến Việt Nam. Việc giới thiệu thông tin, hình ảnh các địa điểm du lịch tới du khách là 1 phần quan trọng trong việc thúc đẩy nhu cầu trải nghiệm thực tế. Công nghệ đang ngày càng phát triển và kết nối vạn vật và con người lại gần nhau hơn. Bằng việc số hóa các địa điểm du lịch bằng công nghệ 3d-thực tế ảo sẽ giúp cho sự phát triển du lịch của nước nhà nói chung và thúc đẩy phát triển du lịch ở các tỉnh, thành phố nói riêng.

Dự án số hóa 3D thắng cảnh Gành Đá Đĩa-Phú Yên

Mục tiêu : Giúp người đi du lịch tìm hiểu được thực tế các địa danh, thắng cảnh thông qua tour 3D-thực tế ảo. Các thông tin giới thiệu về các địa điểm du lịch được truyền tải bằng hình ảnh, video, audio hay từ ngữ.

Vấn đề:

  • Làm thế nào để quảng bá cảnh quan bên ngoài và kiến trúc bên trong của 1 địa điểm, 1 quần thể du lịch, resort trong thời đại 4.0 ?
  • Làm sao chỉ với smartphone, người du lịch có thể dễ dàng trải nghiệm cảnh quan và nét đặc trưng của mỗi địa điểm ?
  • Làm sao để cổng thông tin du lịch hấp dẫn được du khách quốc tế và trong nước ?

Giải pháp:

  • Quét 3D toàn bộ không gian kiến trúc bên trong và cảnh quan bên ngoài để giới thiệu tới khách du lịch thông qua việc trải nghiệm trên website.
  • Lưu giữ và truyền tải các hoạt động văn hoá phi vật thể bằng công nghệ video thực tế ảo.
  • Tham quan du lịch bằng kính thực tế ảo tại các sự kiện, buổi lễ giới thiệu sẽ để lại ấn tượng và kích hoạt sự tò mò của du khách.

Là đơn vị đang dẫn đầu về ứng dụng và phát triển công nghệ thực tế ảo tại Việt Nam. Chúng tôi được sự tin tưởng và hợp tác số hóa các địa điểm du lịch trên toàn quốc của : VNPT Phú Yên, VNPT Tiền Giang, VNPT Quảng Trị ,Tập đoàn A25 hotel, Tập đoàn Hoà Bình, DIC Corp, Novaland, Tiến Phát Corp , C.T Group, Long Hậu Corp, PEB Steel …và hơn 50 thương hiệu lớn khác.


Tin tức khác