Cho thuê hệ thống thực tế ảo cho hội nghị, sự kiện


Với tốc độ phát triển mạnh mẽ và có nhiều đột phá, công nghệ thực tế ảo đã mở ra rất nhiều hướng đi mới trong các lĩnh vực như: bất động sản, giải trí, trung tâm tiệc cưới, spa… Người dùng tiếp cận thông tin qua công nghệ thực tế ảo ngày càng trở nên phổ biến hơn,  đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng và cho thuê hệ thống thực tế ảo sẽ trở thành xu hướng trong thời gian tới. 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Thực tế ảo, cho thuê hệ thống thực tế ảo cho các hội nghị, sự kiện,.. có viết chương trình tương tác theo yêu cầu của đối tác, xem clip 360 độ, ra mắt sản phẩm ,.. 

 

Phần cứng:

·        Kính thực tế ảo 3D VR Box: là dòng kính thế hệ mới, với thiết kế sang trọng và lịch lãm. được cấu tạo từ nhiều lớp thấu kính khác nhau có tác dụng lọc các tần số ánh sáng, giảm nhiễu cho hình ảnh, giúp hình ảnh trở lên sắc nét.

·        Điện Thoại: Samsung Galaxy S7, S7 Edge và S8 là 3 chiếc smartphone được đánh giá phù hợp cho Kính VR. Với màn hình 2K cho ra những hình ảnh tốt nhất, chúng tôi mang lại trải nghiệm công nghệ thực tế ảo một cách hiệu quả và chân thực nhất,

·        Màn chiếu: đem đến cho bạn hình ảnh sắc nét, mịn màng, có độ tương phản cao. Trình diễn một cách chân thực trong không gian màu của máy chiếu và cho hình ảnh trung thực với các hệ màu,

·        Khung màn chiếu: được thiết kế theo tiêu chí vừa sang trọng vừa hiện đại với sự chắc chắn và đường bao thẳng bên ngoài. Làm nổi bật và ấn tượng cho toàn bộ màn chiếu, tạo nên sự sang trọng và giá trị của màn chiếu.

·        Thiết bị âm thanh: Âm thanh được phát ra từ chiếc máy tính hay điện thoại của bạn sẽ không còn đơn điệu như trước nữa, ta sẽ “cảm nhận được các giai điệu” trong không gian 3 chiều một cách chân thật nhất có thể.

Phần mềm:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thực tế ảo hiện đại nhất, mang lại hình sống động, chất lượng, tái hiện không gian đa chiều với những ưu điểm vượt trội, cho ta một cách nhìn trực quan và sinh động nhất.

Có thể thấy, Game thực tế ảo đang là ứng dụng phát triển mạnh nhất, chúng ta sẽ dễ dàng trải nghiệm những trò chơi như bắn súng, dù lượn hoặc đua xe với những cảm giác thật và sống động nhất. Có thể nói, điều này sẽ phần nào giúp chúng ta vơi bớt đi sự tẻ nhạt trong cuộc sống thường ngày và trải nghiệm thế giới game đầy vi diệu mà thực tế ảo mang lại.  

Tổng hợp một số game hay dành cho kính thực tế ảo

 1. Lái Xe Thiếu Nhi

   
   
 2. Bắn Cá Đại Dương

   
   
 3. Sát Thủ Báo Thù

   
   
 4. Bắn Xe Tăng

   
   
 5. Tàu Lượn Tốc Độ Cao

   
   
 6. Đua Xe

   
   
 7. Bắn Súng Thiếu Nhi

   
   
 8. Đua Tàu Cao Tốc

   
   
 9. Trượt Ván

   
   
 10. Bắn Phi Thuyền 2 Súng Tương Tác

   
   
 11. Đấm Bốc - Đấu Trường Sinh Tử


   
 12. Bắn Súng Tìm Ngọc Tàu Lửa Thiếu Nhi

   
 13. Đội Đầu Bóng - Header Goal VR

 14. Đánh bóng Tương Tác

   
 15. Bóng Rổ Dùng Đầu Hứng

   
 16. Cú Đấm Thép

   
 17. Đấm bốc Tương Tác 2

 18. Thể Thao Thực Tế Ảo

 19. Xây Dựng Thành Phố

 20. Hướng Nghiệp - Job Simulator 
   
 21. Bé học làm bánh

   
 22. Lái Xe Thiêu Nhi 2

   
 23. Bé xây đường ray

Hãy liên hệ chúng tôi sớm để được tư vấn và giải đáp. 


Tin tức khác