Giải pháp nào bán căn hộ tốt nhất vào mùa mưa ?


Thị trường bất động sản ngày ngày nóng lên, các chung cư với các phân khúc vừa, hạng sang mọc lên rất nhiều tại các khu trung tâm và ven thành phố. Người mua nhà chung cư ngày càng có nhiều sự lựa chọn theo sở thích, túi tiền, ưu đãi của chủ đầu tư và các tiện ích trước và sau khi mua. Nhưng thành phố HCM và các tỉnh lân cận đang bắt đầu vào mùa mưa kèm theo hệ thống giao thông đông đúc vẫn là chướng ngại đối với khách hàng đi xem dự án hoặc đi xem căn hộ mẫu của CDT. Vậy giải pháp của vấn đề ở đây là gì ?Công nghệ thực tế ảo đang là công cụ đắt lực nhất phục vụ 1 cách chuyên nghiệp với các dự án buôn bán BĐS của các CDT trong và ngoài nước. Thời tiết, khí hậu , giao thông v.v....là những vấn đề ảnh hưởng không tốt tới vấn đề khách hàng đến xem nhà mẫu hoặc tham quan dự án. Công nghệ xem nhà mẫu 360 độ đã không còn xa lạ đối với các ông lớn trong ngành BĐS trên thế giới và tại Việt Nam công nghệ này vẫn đang được các CDT trong nước triển khai nhiều vì tính tiện lợi, thực tế và gây trải nghiệm mạnh tới khách hàng của họ.

 

Công nghệ quét 3D căn hộ mẫu ( 3D scanning )

Với chất lượng hình ảnh có độ phân giải trên 4K những hình ảnh thực tế căn hộ mẫu của CDT sẽ được khách hàng trải nghiệm tại nhà mà không cần tới tận nơi nếu họ gặp khó khăn về thời tiết, giao thông. Các hiệu ứng di chuyển như thực tế, sơ đồ mặt bằng mô phỏng thực tế được thu nhỏ trên thanh ứng dụng sẽ giúp khách hàng định hình tốt hơn loại căn hộ họ dự định mua. Tại 1 thời điểm hay nhiều thời điểm họ có thể xem đi xem lại nhà mẫu mà không tốn nhiều thời gian di chuyển, đợi ,mệt mỏi với giao thông và thời tiết vào những tháng mưa, bão.

Khách hàng của bạn đã tới nhà mẫu của bạn vậy ngay tại đó họ có thể quyết định cọc để mua tại đó không ? Câu trả lời đa phần là không vì mua một tài sản có giá trị cao người ta thường xem xét rất kỹ , nhất là nơi chui ra chui vào hàng ngày. Vậy bạn có gì để củng cố niềm tin cho họ ? hoặc xúc tiến họ tiến tới quyết định mua căn hộ của bạn trong khi họ nhận cả tá lời mời gọi từ các dự án khác trong cùng phân khúc. Câu trả lời là bạn nên có đầy đủ hoặc ít nhất 1 căn hộ mẫu 360 độ trên website chính thức của mình để khách hàng củng cố niềm tin của họ. Họ sẽ xem đi xem lại tới mức không thể cưỡng lại kiến trúc, nội thất bên trong thông qua cách trải nghiệm thực tế mà công nghệ thực tế ảo mang lại. Những tờ rơi, tờ quảng cáo dự án khác, thông tin qua mail không thể cạnh tranh lại nhà mẫu thực tế ảo của bạn. 

Mỗi khách hàng của bạn khi mua cho mình căn hộ có thể họ sẽ tham quan qua rất nhiều dự án và như 1 sự duyên số - họ sẽ mua căn hộ của dự án nào mà họ cảm thấy " có duyên " với họ. Ở đây đồng nghĩa bạn nằm trong tâm trí của họ. Vậy cách nào để bạn là số 1 trong tâm trí của họ. Chỉ có cách bạn khác biệt hơn các đối thủ trong cùng phân khúc dự án. Hiện tại căn hộ mẫu thực tế ảo vẫn chưa có thể thay thế được căn hộ mẫu thực tế nhưng nó là công cụ số 1 trong cách tiếp cận cũng như marketing cho cả dự án. Không dài dòng văn chương, không dùng câu từ hoa mỹ, không phóng đại dự án, không làm người mua cảm thấy rối loạn thông tin v.v... Căn hộ mẫu thực tế ảo 360 là giải pháp số 1 để bạn có thể tiếp cận và bán hàng trực tiếp trên website của mình thông qua trải nghiệm của người mua.

Ngồi tại nhà và xem trên smart phone hoặc kính thực tế ảo với tỷ lệ 1:1

Những dự án không nằm tại các vị trí đường lớn , ở rìa thành phố hoặc tại các địa chỉ khó tìm, giao thông đông đúc . Khách hàng mỗi lần đến tham quan dự án hoặc xem nhà mẫu phải khổ sở hoặc mất nhiều thời gian để tìm ra và tới nơi trong tâm trạng không được thoải mái. Điều này tác động lớn tới tiến trình mua nhà của họ. Bạn phải giải quyết được vấn đề này ? Chúng tôi cung cấp cho bạn bản đồ của dự án được tải xuống từ Map của Google. Giúp khách hàng của bạn định vị được dự án cũng như vị trí của họ để họ có thể di chuyển 1 cách dễ dàng đến dự án của bạn trong tâm trạng thoải mái nhất. Nếu bạn có nhiều dự án đang mở bán cùng 1 lúc thì tiện ích này của chúng tôi giúp người xem tiếp cận tất cả các dự án của bạn trên Map của google ngay trên website của bạn và họ sẽ đến dự án gần họ nhất hoặc dự án có nhà mẫu mà họ ưng ý.

Các dự án có diện tích nhà mẫu lớn cần nhiều thời gian để xem và cân nhắc

Bạn sẽ không tuột mất 1 khách hàng tiềm năng chỉ vì lý do giao thông hay thời tiết với công nghệ thực tế ảo - công nghệ xem nhà mẫu 360 độ.DIGITECH cung cấp các giải pháp tốt nhất hiện nay cho ngành bất động sản đô thị và bất động sản công nghiệp. Chúng tôi chuyên về các giải pháp công nghệ thực tế ảo bao gồm : Công nghệ quét 3D căn hộ mẫu ( 3D vr ) và công nghệ VT360 ( virtual tour 360 ) kèm theo chuỗi các ứng dụng như bản đồ, TVC, audio, mobileApp....sẽ giúp cho CDT khẳng định vị trí trong lòng khách hàng và vượt mặt các đối thủ trong cùng phân khúc dự án.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất !


Tin tức khác