công nghệ 3D Scan - xem căn hộ mẫu cao cấp

công nghệ 3D Scan - xem căn hộ mẫu cao cấp

Nằm trong chuỗi công nghệ thực tế ảo, công nghệ 3D Scan view ra đời là phiên bản cao cấp và phát triển lên nhiều tính năng hơn so với công nghệ 360 được ghép nối từ các hình ảnh và 1 loạt các ứng dụng để giúp khách hàng duy chuyển và cảm nhận ngôi nhà thực tế trên nên ảo.

Công nghệ 3D Scanning - tầm cao của công nghệ thực tế ảo

Công nghệ 3D Scanning - tầm cao của công nghệ thực tế ảo

Công nghệ thực tế ảo ra đời giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc nhận thức những thứ được mô tả trên bản vẽ hoặc trên bản 3D. Một công nghệ mới được góp nhặt tinh hoa của công nghệ view 360 và bản vẽ 3D là công nghệ thực tế ảo 3D Scanning view. 3D Scanning view cho phép người xem trực tiếp trên PC, laptop hoặc mobile. Để tạo thêm phần thực tế ảo tương tác ( AR ) người xem có thể mang kính VR để di chuyển và quan sát trong  môi trường thực tế ảo 3D.

Cho thuê hệ thống thực tế ảo cho hội nghị, sự kiện

Cho thuê hệ thống thực tế ảo cho hội nghị, sự kiện

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ và có nhiều đột phá, công nghệ thực tế ảo đã mở ra rất nhiều hướng đi mới trong các lĩnh vực như: bất động sản, giải trí, trung tâm tiệc cưới, spa… Người dùng tiếp cận thông tin qua công nghệ thực tế ảo ngày càng trở nên phổ biến hơn,  đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng và cho thuê hệ thống thực tế ảo sẽ trở thành xu hướng trong thời gian tới.

Giải pháp nào bán căn hộ tốt nhất vào mùa mưa ?

Giải pháp nào bán căn hộ tốt nhất vào mùa mưa ?

Thị trường bất động sản ngày ngày nóng lên, các chung cư với các phân khúc vừa, hạng sang mọc lên rất nhiều tại các khu trung tâm và ven thành phố. Người mua nhà chung cư ngày càng có nhiều sự lựa chọn theo sở thích, túi tiền, ưu đãi của chủ đầu tư và các tiện ích trước và sau khi mua. Nhưng thành phố HCM và các tỉnh lân cận đang bắt đầu vào mùa mưa kèm theo hệ thống giao thông đông đúc vẫn là chướng ngại đối với khách hàng đi xem dự án hoặc đi xem căn hộ mẫu của CDT. Vậy giải pháp của vấn đề ở đây là gì ?

Mô phỏng 3D căn hộ mẫu

Mô phỏng 3D căn hộ mẫu

Mô phỏng căn hộ mẫu 3D và sau đó bạn có thể di chuyển mọi vị trí, xem ở mọi góc độ, di chuyển như đang trong nhà thực. Digitech luôn mang lại cho bạn công nghệ mới nhất cho mảng bất động sản.Bạn hãy rê chuột vào và trải nghiệm sau đó hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

Tổ chức sự kiện - cung cấp thiết bị thực tế ảoTổ chức sự kiện - cung cấp thiết bị thực tế ảo

Tổ chức sự kiện - cung cấp thiết bị thực tế ảoTổ chức sự kiện - cung cấp thiết bị thực tế ảo

Nền công nghiệp 4.0 đang được ứng dụng và phát triển mạnh mẽ bởi những lợi ích của nó mang lại. Công nghệ thực tế ảo là một phần trong những " công cụ " giúp bạn tái hiện thực tế và mô phỏng dự định tương lại dựa trên các yếu tố thực tại. Không cần nhiều ngôn từ, thực tế ảo dùng hình ảnh , âm thanh và các tương tác cơ bản giúp người xem hiểu rõ, định hình những gì bạn muốn trình bày theo cách chi tiết , sống động và chân thực nhất thông qua sự trải nghiệm thực tế của chính họ. Chúng tôi tổ chức các hội thảo, sự kiện mang tính tập trung lớn số lượng người tham gia để bạn có thể giúp khách hàng hiện tại , khách hàng tiềm năng có thể hiểu rõ dự định, ý tưởng về dịch vụ, sản phẩm mà bạn sẽ giới thiệu cho họ.