Công nghệ 3D Scanning - tầm cao của công nghệ thực tế ảo


Công nghệ thực tế ảo ra đời giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc nhận thức những thứ được mô tả trên bản vẽ hoặc trên bản 3D. Một công nghệ mới được góp nhặt tinh hoa của công nghệ view 360 và bản vẽ 3D là công nghệ thực tế ảo 3D Scanning view. 3D Scanning view cho phép người xem trực tiếp trên PC, laptop hoặc mobile. Để tạo thêm phần thực tế ảo tương tác ( AR ) người xem có thể mang kính VR để di chuyển và quan sát trong  môi trường thực tế ảo 3D.Công nghệ 3D Scanning được thực hiện không thông qua các hình ảnh chụp panorama thông thường mà các điểm ảnh trên hình được hình thành dựa trên máy quét tia hồng ngoại. Tất cả mọi thứ về không gian, màu sắc, đồ vật đều được tái hiện chính xác 100% khi đưa lên môi trường thực tế ảo. Người xem có thể xem tại mặt đất ( mặt sàn ) để di chuyển đến vị trí mình muốn hoặc có thể xem trên 1 độ cao tùy chọn để có thể xem tổng quát toàn bộ 1 ngôi nhà, 1 căn hộ, 1 khu resort,v.v... mà không cần đọc bản vẽ 3D của kiến trúc sư và sau đó có thể tới mọi vị trí mà bạn muốn. Các vị trí khi di chuyển không bị dán đoạn bởi việc load hình ảnh như công nghệ view 360 thông thường cũng là 1 điểm nổi bật trong công nghệ 3D Scanning.

Dự án 3D Scanning Leman luxury 

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thực tế ảo và các ứng dụng thực tế trong việc kinh doanh. Công nghệ 3D Scanning cũng mang lại giá trị không hề nhỏ trong chuỗi ngành liên quan về bất động sản, giáo dục, giải trí, du lịch. Các bất động sản cao cấp là đối tượng được ưa chuộng xử dụng công nghệ này. Nhà đầu tư không cần mất quá nhiều cho phí cho việc đón đưa khách hàng tham quan hoặc nhân viên hướng dẫn, với công nghệ 3D Scanning cho phép khách hàng của bạn có thể xem tại nhà hoặc CDT có thể setup 1 số kính VR và tập trung khách hàng tại 1 vị trí để khách hàng có thể trải nghiệm.

Giá trị thuyết phục người xem bất động sản với công nghệ 3D Sanning không hề thấp. Ngày nay khách hàng không còn muốn nghe nhiều về các lời tư vấn có cánh về dự án hay các điểm nổi trội trên bản vẽ. Họ cần trải nghiệm và thực tế tới tương lai. Theo nghiên cứu của các tổ chức quốc tế, khách hàng bị thuyết phục hơn 60% so với cách tư vấn BDS bằng bản vẽ 2D và thông tin về nhà đầu tư.


Tin tức khác