Công nghệ thực tế ảo – đỉnh cao của nghệ thuật tiếp thị bất động sản


Công nghệ thực tế ảo - định danh không còn xa lạ ở thế kỷ 21. Ngày nay mọi người có thể ngồi 1 chỗ và tận hưởng các dịch vụ của công nghệ này mang lại. Ngành tiếp thị marketing xem công cụ này là cứu cánh thần kỳ trong việc tiếp cận khách hàng thông qua sự " lười biếng " của họ. Công nghệ xem nhà mẫu 360 , công nghệ 3D Scan view đang giúp ngành bất động sản từng bước mang lại cho khách hàng cảm nhận thực tế hơn trong việc xem căn hộ mẫu hay 1 bất động sản mà họ quan tâm trước đó.Công nghệ thực tế ảo - Nghệ thuật của thời đại công nghệ. Với sự đầu tư về hình ảnh, âm thanh kèm theo. Những " tác phẩm " nghệ thuật này mang lại cho người xem, người dùng cảm giác chân thật đến từng chi tiết. Với nhà mẫu 360 họ có thể đi đến từng chi tiết, ngóc ngách của ngôi nhà mà không phải vướng bận điều gì. Thậm chí môn nghệ thuật này còn giúp người dùng tận hưởng âm nhạc trong khi xem căn hộ hay nhà mẫu.

cong nghe thuc te ao

Thật khó có thể cưỡng lại sự mê hoặc của công nghệ này với các nhà làm marketing hiện đại. Họ là những người giúp cho các Công ty về bất động sản có thể tiếp cận khách hàng 1 cách dễ dàng nhất với số lượng nhiều và tốc độ lan nhanh chóng mặt mà kinh phí bỏ ra thấp nhất. Hãy nghĩ xem bạn vừa có 1 trải nghiệm tại nhà mẫu của chúng tôi và bạn bè của bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này và bạn sẽ làm gì ? Theo nghiên cứu của " Hành vi người dùng " nhưng vấn đề liên quan tới cảm xúc thực tế được ưu tiên chia sẻ nhiều hơn bất kỳ thứ gì . Và dĩ nhiên căn hộ mẫu 360 hay căn hộ được Scan 3D mà bạn vừa xem sẽ được bạn chia sẻ theo cảm xúc của bạn.

Chúng ta sẽ nhìn lại 1 chút về công nghệ thực tế ảo ứng dụng trong mảng ngành bất động sản trước khi có công nghệ này. Bạn muốn xem căn hộ mà bạn nhận được thông tin qua mail, quảng cáo trong thang máy, tivi, báo chí... bạn thấy nó vừa với kinh tế của bạn và bạn muốn đến xem nhưng công việc của bạn thì lại nhiều. Bạn lại phải chờ đợi ngày mình off để tạt nhanh qua xem trong vội vàng và cố nhìn kỹ mọi ngóc ngách và lắng nghe, thậm chí ghi chép lại các tiện ích trong căn hộ. Thật khó khăn cho ai đó không có thời gian và điều này cũng ảnh hưởng nhiều tới CDT - người muốn người tới xem nhà và quyết định mua căn hộ của họ. Giờ đây mọi việc đã khác, bạn có mối quan tâm bạn chỉ việc ở văn phòng làm việc của mình và xem toàn bộ ngôi nhà dự định mua của mình thông qua 1 đường link trên website. CDT căn hộ cũng không mấy khó khăn để bán được căn hộ khi các căn hộ mẫu được khách hàng xem kỹ trên web và họ sẽ nhanh chóng quyết định vì những trải nghiệm thú vị chân thật của họ khi xem ngày qua ngày để rồi thôi thúc họ mua căn hộ đó.

 


Tin tức khác