Ứng dụng công nghệ thực tế ảo virtual tour 360 cho khu vui chơi trẻ em


Công nghệ thực tế ảo xem toàn bộ khung cảnh trong phòng và ngoài trời, ứng dụng công nghệ thực tế ảo dành cho các đơn vị thi công thiết kế khu vui chơi trẻ em hay nhà đầu tư mang lại một bước đột phá hiện đại trong việc giới thiệu hình ảnh khu vui chơi trẻ em đến khách hàng, bậc cha me hay gây ấn tượng mạnh với các nhóc tỳ. Các hiệu ứng âm thanh và hình ảnh màu sắc chân thực cũng mang lại cảm giác thực khi bạn trải nghiệm tham quan , khám phá khu vui chơi mẫu 3D thực tế trên PC, mobile, Ipad.Chúng ta phải thừa nhận thực tế rằng công nghệ thực tế ảo đang từng ngày gây ảnh hưởng mạnh đến người sử dụng internet bởi những trải nghiệm mà công nghệ vr 360 này mang lại cực kỳ thú vị và điều quan trọng là khác biệt hoàn toàn so với các phương thức truyền đạc thông tin trước đây. Ứng dụng mạnh mẽ trong ngành thiết kế, bao gồm thiết kế khu vui chơi trong nhà, khu vui chơi ngoài trời v.v...

http://vr360vn.com/ung-dung-36-vr

Đơn vị thiết kế có thể cho chủ đầu tư thấy được tổng quát toàn bộ khu vui chơi thực tế trong tương lai mà không phải giải trình bằng nhiều hình ảnh 2D nhàm chán và đôi khi là khó hiểu. Bạn có thể cho chủ đầu tư trải nghiệm từng vị trí, khu vực hay cách bố trí các loại đồ chơi cho bé, khu vực từng trò chơi, ánh sáng tự nhiên, ánh sáng đèn, âm thanh v.v.... màu sắc bạn phổi cảnh, vật liệu hay thậm chí bạn chỉ cần đưa cho khách hàng ứng dụng virtual tour 360 đã thiết lập và khách hàng có thể tự trải nghiệm và chỉ có như vậy sức thuyết phục mà công trình bạn thiết kế mới thực sự đạt tới trên ngưỡng 95%.

http://vr360vn.com/360-vr

Về khía cạnh chủ đầu tư, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian nhiều để hình dung khu vui chơi trong tương lai của mình hay cố gắng ghép nối các ý tưởng của cty thiết kế khu vui chơi cho bạn. Với công nghệ thực tế ảo vr 360 ứng dụng cho KVC sẽ giúp bạn điều này. Bạn sẽ dễ dàng hình dung bằng cách nhìn thực tế các yếu tố cấu hình lên 1 KVC bạn mong muốn cty thiết kế cho bạn trước đó.

Bạn không cần phải đợi công trình loading lên tới 90% mới bắt đầu giới thiệu bạn bè hay thực hiện quảng cáo hay các công tác marketing để quảng bá hình ảnh thu hút các bậc cha mẹ dẫn con em tới. Với ứng dụng virtual reality 360 bạn chỉ cần gắn ứng dụng lên website hay thậm chí là facebook của bạn và theo tự nhiên bạn chỉ cần để cho bạn bè trong mối quan hệ của bạn trải nghiệm và ngay lập tức bạn sẽ thấy tốc độ truyền tải thông tin của bạn đi chóng mặt. Vì theo nghiên cứu hành vi người dùng, những thông tin mang lại lợi ích chung hoặc mới lạ có được chia sẻ với số lượng lớn và tốc độ cao. Bạn sẽ tốn rất ít chi phí trong khi lượng tiếp cận cực kỳ cao.

Hãy đi trước thời đại công nghệ và bắt kịp xu thế nếu bạn là đơn vị thiết kế hoặc chủ đầu tư cho các dự án Khu vui chơi trẻ em. Khách hàng cần ở bạn là sự trải nghiệm trước khi muốn sử dụng dịch vụ của bạn. Vậy đừng ngần ngại cho việc này, hãy làm cho khách hàng tương lai của bạn cảm thấy họ đáng được như vậy. Hãy để DIGITECH giúp bạn sở hữu công nghệ thực tế ảo mang trải nghiệm tốt nhất cho người dùng giúp bạn .


Tin tức khác