Công nghệ thực tế ảo 360 phục vụ cho Spa, thẩm mỹ viện


Con người đang chạy theo cái đẹp hàng ngày và họ sẵn sàng chi hàng chục thậm chí hàng trăm triệu cho các dịch vụ chăm sóc, chỉnh sửa sắc đẹp. Họ mất nhiều thời gian vào tìm địa chỉ, trung tâm có đầy đủ trang thiết bị và " bạn " là trung tâm có đầy đủ những yếu tố mà khách hàng của bạn mong muốn như làm thế nào để khách hàng của bạn cảm nhận và biết điều đó.Công nghệ thực tế ảo 360 view hân hạnh tài trợ chương trình này.Khách hàng của bạn là những người sẽ chi hàng triệu, hàng chục triệu hay cả trăm triệu vào dịch vụ của bạn. Họ đang tìm 1 trung tâm mà họ muốn gởi gắm nhan sắc cả đời của họ ở đó. Vậy bạn có thể làm gì để họ có thể yên tâm chọn bạn giữa hàng trăm lời mời chào của các đối thủ của bạn. Chỉ có cách tốt nhất vào thời đại công nghệ thực tế ảo đang thịnh hành là cho khách hàng của bạn ngắm, tham quan toàn bộ trung tâm Spa hay thẩm mỹ viện của bạn thông qua công nghệ view 360.

công nghệ 360 view

Công nghệ view 360 cho phép khách có thể ở bất kỳ đâu với 1 chiếc điện thoại, tablet hay PC đều có thể đến và tham qua trung tâm của bạn. Họ có thể đi vào từng phòng điều trị, từng khu chăm sóc, quan sát từng thiết bị máy móc hiện đại mà họ tin tưởng sẽ thay đổi hoặc trùng tu nhan sắc của họ...Khách hàng sẽ đặc biệt thích thú hơn với cách bạn trang trí các phòng dịch vụ khi xem thông qua công nghệ view 360. Giữa muôn vàn thông tin của các Spa, thẩm mỹ viện khác tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn nhưng với công nghệ view 360 bạn đã tạo ra điểm khác biệt và điểm khác biệt này sẽ giúp bạn viral thương hiệu với tốc độ chóng mặt mà không cần 1 phương thức marketing ấn tượng nào khi sản phẩm và dịch vụ của bạn được khách hàng của bạn đánh giá 5 sao và chân thực như những gì họ đã tiếp xúc thông qua công nghệ thực tế ảo 360 view.

Hãy để khách hàng của bạn tự tiếp nhận thông tin bạn muốn gởi gắm theo cách họ tự khám phá và tự nhiên nhất. Chỉ có như vậy mới đủ thuyết phục để những người xem qua trung tâm Spa hay thẩm mỹ viện trở thành khách hàng tương lại và hãy để công nghệ view 360 giúp bạn điều này.


Tin tức khác