Showroom thực tế ảo - Thúc đẩy người tiêu dùng mua sắm nội thất


Kinh doanh nội thất, showroom không chỉ là nơi để kinh doanh, buôn bán mà còn là nơi tạo dựng thương hiệu, để lại dấu ấn trong lòng khách hàng. Mục tiêu của việc thiết kế showroom là làm thế nào để thu hút khách hàng tới mua sắm một cách hiệu quả nhất.Việc bán hàng online nội thất, cần nhất là lòng tin, làm sao để khách hàng hài lòng và thoải mái với dịch vụ?

Làm sao để tạo được sự chú ý của khách hàng với các sản phẩm, và làm cho chúng trở nên đẹp hơn, lung linh hơn trong mắt khách hàng. Làm sao để giữ chân khách hàng ở lại web để tham gia tìm hiểu và mua sản phẩm?

Trong thị trường năng động đầy tính cạnh tranh, để thu hút được khách hàng, ngoài chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, các doanh nghiệp cũng phải chú ý việc thiết kế một không gian trưng bày đẹp mắt và độc đáo.

Nếu như những hình ảnh 2D buồn tẻ, hạn chế về góc nhìn sản phẩm trên website không đủ thuyết phục khách mua. Thì giờ đây, showroom thực tế ảo giải quyết được mọi nghi ngờ, chất vấn về sản phẩm của khách hàng. Chỉ cần 1 Click nhẹ, khách mua đã có thể đặt chân đến showroom thực tế ngay trên chính chiếc điện thoại di động của mình và thõa sức mua sắm ngay trong không gian trải nghiệm.

showroom thuc te ao

Showroom thực tế ảo với ngành nội thất:

  • Quan sát sản phẩm, không gian nội thất với góc nhìn 3 chiều, người mua nội thất được thoải mái, tự do di chuyển và trải nghiệm.
  • Showroom thực tế ảo được tích hợp các tính năng: gian hàng, giỏ hàng, đặt hàng, thanh toán, giới thiệu, chính sách mua hàng, liên hệ,…, mang lại sự tiện lợi cho người xem muốn mua sản phẩm.
  •  Quảng bá độc đáo, lôi cuốn người dùng. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
  •  Nâng cao lòng tin khách hàng và độ chuyên nghiệp so với những showroom cạnh tranh cùng phân khúc.
  •  Tạo ra bước đột phá trong trải nghiệm người dùng, là vũ khí mạnh mẽ trong công tác truyền thông thương hiệu và sản phẩm.
  •  Ứng dụng tuyệt vời này được kỳ vọng sẽ thay thế cách thức mua hàng truyền thống, giải quyết các nhu cầu về hình ảnh cho chủ đầu tư, đồng thời là công cụ hỗ trợ cực kỳ hiệu quả cho các chiến dịch marketing chuyên nghiệp.

Hãy tạo sự khác biệt cho riêng mình, một dấu ấn cá nhân để khẳng định thương hiệu riêng cũng như một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.


Tin tức khác