Mô phỏng nhà xưởng mẫu từ 2D, 3D max sang thực tế ảo VR360


Bạn đang lên kế hoạch kêu gọi nhà đầu tư để mở rộng, phát triển xưởng sản xuất của mình. Bạn muốn trình bày 1 cách rõ ràng và chân thực từng chi tiết, khu vực, chức năng của nhà xưởng với các máy móc robot v.v... cho nhà đầu tư có thể hiểu một cách rõ ràng và chân thực hay ấn tượng sâu sắc về kế hoạch mà bạn muốn họ đầu tư ?

Hiện tại bạn chỉ có bản thiết kế 2D hay bản mô phỏng nhà xưởng 3D và bạn lo ngại về tính rõ ràng và chân thực ? 

Công nghệ thực tế ảo vr360 của DIGITECH sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này 1 cách chuyên nghiệp. 

Công nghệ thực tế ảo - vr360 cho phép chúng ta nhìn toàn bộ không gian xung quanh với góc quay 360 độ và di chuyển khắp mọi vị trí trong kho xưởng dưới mặt đất hoặc trên cao. Bạn sẽ nhìn thấy rõ máy móc, sản phẩm và các chi tiết kết cấu của kho xưởng thực tế .

Và vấn đề của bạn là hiện tại bạn chỉ có bản vẽ 2D hay 3D , làm sao có thể cho nhà đầu tư, khách hàng của bạn cảm nhận rõ ràng khi xây dựng lên thực tế trông sẽ như thế nào? 

Chúng tôi sử dụng bản cad 2D của bạn để dựng lên mô hình 3D bằng 3Dmax sau đó render hình ảnh 2D tại các vị trí đã chọn để bạn có khung nhìn rộng và rõ nhất . Kỹ thuật kết nối các hình ảnh vừa render cho ta 1 tấm ảnh panorama 360 độ ( vật liệu thô ). Sau khi đã có các tấm ảnh panorama 360 ở các vị trí trong và ngoài kho xưởng mới của bạn , chúng tôi sẽ ứng dụng các kỹ thuật theo công nghệ vr360 để bạn có thể di chuyển, xem 360 độ, kèm theo các tính năng như sơ đồ tổng quát của kho xưởng, audio, video giới thiệu.... và nhúng lên website hoặc bất kỳ nơi đâu bạn muốn trình chiếu hoặc lưu trữ. Công nghệ vr360 tích hợp với kính gearVr box của samsung, Oculus...các loại kính thực tế ảo để mang lại cảm nhận và trải nghiệm thực tế 100% .

Mô phỏng xưởng 3D kết hợp thực tế

Quan sát bên trong 1 cách thực tế được mô phỏng từ 3D sang VR360

Dùng kính VR để tăng mạnh sự trải nghiệm thực tế

Với công nghệ chuyển từ bản vẽ 2D,3D sang công nghệ VR360 với khung nhìn thực tế, chúng tôi tự tin giải quyết được các vấn đề về khách hàng , đối tác ở xa muốn tham quan kho xưởng hay bạn muốn kêu sự đầu tư. Dữ liệu có được bạn sẽ dùng trong việc marketing - và đây là mũi nhọn trong các kế hoạch marketing của bạn. Bạn có thể upload lên website công ty để khách hàng của bạn có thể tham quan nhiều lần để thỏa mãn sự thắc mắc của họ về kho xưởng của bạn hay thậm chí họ sẽ giới thiệu cho các đối tác tương lại của bạn. Mọi vị trí hay những điều quan trọng nổi bật trong chuyến tham quan kho xưởng mà bạn muốn khách hàng của mình lưu tâm - DIGITECH sẽ giải quyết cho bạn với công nghệ VR360. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn bắt đầu có ý tưởng để đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có thể giúp bạn tốt nhất.


Tin tức khác