Công nghệ thực tế ảo hỗ trợ hoạt kinh doanh của doanh nghiệp


Công nghệ thực tế ảo (Virtual Reality - VR) đang là dịch vụ được nhiều công ty trong các lĩnh vực du lịch, sự kiện, triển lãm, bất động sản...quan tâm. Bởi lẽ các ứng dụng của công nghệ này bao gồm xem hình ảnh 360 sống động như thật, 3D scan vỉew giúp cho khách hàng xem tổng thể toàn bộ căn hộ, hay 1 toàn nhà mà không cần phải biết đọc bản vẽ của kiến trúc sư.Các công ty tập đoàn chi hàng chục, hàng trăm và có khi lên hàng tỷ đồng cho các dịch vụ marketing cho dịch vụ và sản phẩm của mình đã và đang tung ra ngoài thị trường với chung 1 mong muốn được người tiếp cận xem, lưu tâm và trở thành khách hàng của mình.

Để mục đích của các chiến dịch marketing trong thời buổi cạnh tranh nhau khốc liệt bắt buộc chiến dịch quảng cáo của bạn phải có điểm nhấn - điểm khác biệt để khách hàng có thể dễ dàng nhận ra thương hiệu và sản phẩm của bạn giữa hàng trăm hàng ngàn sản phẩm họ đã từng được tiếp cận. Vậy công nghệ thực tế ảo là giải pháp tốt nhất và hữu hiệu nhất cho đến lúc này và xu hướng trong 10 năm nữa cũng vậy. Chiến dịch của bạn sẽ kém cạnh đối thủ nếu họ dùng các công nghệ để tô điểm sản phẩm của họ và làm cho người xem không mất nhiều thời gian để hình dung và phản đoán. Họ làm cho khách hàng thích ngay từ những giây đầu tiên. "Khách hàng " của bạn là những người muốn trải nghiệm trên sản phẩm dịch vụ của bạn " Free " và độc lạ.

 

Với các lĩnh vực thiên về bất động sản, du lịch, giải trí... công nghệ thực tế ảo có sức ảnh hưởng mạnh mẽ. Khách hàng của bạn họ muốn " chạm " vào thứ mà họ muốn sỡ hữu ở tương lại. Vậy bài toán của bạn là làm sao có thể giúp khách hàng của bạn thoả mãn vấn đề này trước khi họ đặt vấn đề cho sản phẩm và dịch vụ của bạn. Công nghệ xem hình ảnh 360 với các ứng dụng âm thanh kèm theo là các thiết bị về 3D giúp cho khách hàng có trải nghiệm thực tế và thú vị hơn. Họ đánh giá cao sản phẩm, dịch vụ của bạn thông qua sự trải nghiệm tuyệt với của họ.

DIGITECH giới thiệu tới bạn công nghệ 3D Scan view sử dụng tia hồng ngoại để quét lấy không gian đa chiều và mô phỏng thực tế 1 căn phòng, 1 toà nhà, 1 khung cảnh v.v....Công nghệ này có thể đưa lên website hoặc bạn cũng có thể dùng kính 3D để xem. Là 1 công nghệ tiên tiến hơn 360 view, công nghệ này mô phỏng cấu trúc 3D của ngôi nhà như bản vẽ của kiến trúc sư.


Tin tức khác