Dịch vụ VR 360 ngoại cảnh kết hợp cho căn hộ mẫu


Sẽ là tuyệt vời nếu khách hàng mua căn hộ của bạn có thể hình dung 1 cách rõ ràng cảnh quan bên ngoài-cảnh quang xung quang căn hộ của họ. Bạn sẽ để khách hàng của bạn cảm nhận giá trị thực sự của căn hộ mà không cần phải "chỉ " ra sự tuyệt vời, thú vị khi mua căn hộ của bạn mà hãy để khách hàng tự cảm nhận. Và chỉ có như vậy giá trị thực sự của căn hộ mới được khách hàng cảm thấu tốt nhất. Ứng dụng quay phim, chụp ảnh cảnh quan 360 độ cho nhà mẫu với Flycam và ứng dụng VR 360 sẽ giúp bạn điều này.Nếu bạn là người trong ngành mua bán, xây dựng, giao dịch về căn hộ, resort, khách sạn v.v... lâu năm thì chắc hẳn sẽ khá quen với những câu hỏi của khách hàng về cảnh vật, cảnh quan, tiện ích xung quanh căn hộ, phòng ốc để ở hay giải trí. Vậy giải pháp truyền thống trước đây là ta sẽ trình bày bằng những câu từ mô tả đây đủ nhất hay dẫn khách hàng của bạn tham quan 1 lượt để thỏa mãn sự tò mò của họ. Nhưng ngày nay với công nghệ thực tế ảo VR 360 ra đời và nhiều thiết bị hỗ trợ tư liệu hình ảnh trên cao thì việc này không còn mấy khó khăn.

Tưởng tượng sau khi khách hàng của bạn trải nghiệm xong nhà mẫu 360 độ trên PC, mobile, hay Ipab , bạn có thể hỏi họ có muốn ra ngoài để xem không gian bên ngoài xung quanh căn hộ của họ hay block họ đang ở và bạn không mất nhiều thời gian với công sức mà khách hàng của bạn vẫn cảm nhận tốt nhất và chân thực nhất. Thiết bị Flycam sẽ lấy các góc nhìn 360 trên 1 độ cao có thể nhìn toàn cảnh hay ít nhất có thể có độ cao ngang với tầng mà căn hộ khách hàng đang muốn mua. Từ điểm này đến điểm kia qua điểm nọ, tiện ích nội khu-ngoại khu này đến tiện ích nội khu kia-ngoại khu kia, khách hàng không mất thời gian đi khảo sát mà vẫn có thể nắm bắt toàn bộ vị trí, khoảng cách giữa các điểm " tiện ích " của dự án.

Bằng cách này các thắc mắc của khách hàng của bạn sẽ dần dần giải tỏa và khi việc này thành công thì họ đã đồng ý với căn hộ bạn đang chào bán. Hơn thế nữa bạn có thể cho khách hàng của bạn thấy quy mô toàn bộ dự án, không chỉ là căn hộ. Sự uy tín, cách làm việc chuyên nghiệp sẽ thể hiện rõ rệt nếu bạn ứng dụng công nghệ xem nhà mẫu 360 độ kết hợp cảnh quan và nhiều tiện ích trong ứng dụng VR 360.


Tin tức khác