Giải pháp chinh phục khách hàng độc đáo bằng Virtual 360 Tours


Ngày nay khách hàng của bạn họ có thể sẽ là những vị thượng đế khó tính. Trước khi mua sản phẩm hay chọn dịch vụ nào đó, đầu tiên họ vẫn so sánh giá, tiếp đến họ so sánh cách bạn mang hình ảnh sản phẩm và dịch vụ đến tâm trí họ và " thôi miên " họ theo cách của bạn. Công nghệ thực tế ảo 360 virtual tour ra đời để giúp bạn làm điều này tới khách hàng của bạn.Những trải nghiệm khi mua hàng là điều tiên quyết để khách hàng của bạn quyết định chọn sản phẩm và dịch vụ của bạn. Bạn có thể nói " Hey " cửa hàng tôi có sản phẩm mới về, dự án này có các căn hộ mẫu đẹp đầy đủ tiện nghi v.v... Nhưng kiểu mời chào của bạn thì khách hàng của bạn đã nghe không dưới 1000 lần trước khi gặp bạn. Vậy phải làm sao để bạn có thể gây ấn tượng với khách hàng thông qua cảm nhận của họ ? 360 virtual tour , 3D Scan views sẽ trả lời cho bạn.

Công nghệ thực tế ảo ra đời với các ứng dụng mang lại hình ảnh đa chiều giúp người dùng xem mọi khía cạnh, bề mặt của sản phẩm một cách chân thực nhất. Bộ não chúng ta ghi lại các hình ảnh và ghép nối chúng lại để có thể giúp bạn hình dung sản phẩm có hình dạng tổng quát như thế nào - đó là khi bạn đang xem các hình ảnh 2D chụp bằng máy ảnh thường. Điều ta đang nói đến vĩ đại hơn như vậy nhiều, ít tốn hiệu năng của não bộ hơn, làm não bộ ghi nhớ tốt hơn và hình dung rõ ràng hơn - đó là công nghệ 360 virtual tour và 3D Scan views.

Tại Việt Nam, Digitech là đơn vị tiên phong phát triển ứng dụng Virtual 360 Tours bất động sản, du lịch, nhà hàng, khách sạn, trưng bày, triển lãm… Digitech cung cấp những giải pháp công nghệ hiện đại nhất cho doanh nghiệp và những dịch vụ tân tiến nhất.

Những trải nghiệm thực trong không gian ảo mà digitech tạo ra đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho các nhà đầu tư, chủ dự án và khách hàng, giúp họ có được lựa chọn khách quan và hoàn toàn yên tâm với quyết định mua sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thưc tế ảo cho hoạt động marketing, Digitech đã nghiên cứu và triển khai gói sản phẩm 360° Virtual Tour và Virtual Reality (VR) dành cho các dự án, mang lại cảm xúc thật cho khách sản phẩm, về dự án. Dịch vụ 360° Virtual Tour và Virtual Reality mà Digitech được ứng dụng rộng rãi trong du lịch, tổ chức sự kiện, khách sạn, triển lãm, bất động sản, phòng trưng bày.


Tin tức khác