Tổ chức sự kiện - cung cấp thiết bị thực tế ảoTổ chức sự kiện - cung cấp thiết bị thực tế ảo


Nền công nghiệp 4.0 đang được ứng dụng và phát triển mạnh mẽ bởi những lợi ích của nó mang lại. Công nghệ thực tế ảo là một phần trong những " công cụ " giúp bạn tái hiện thực tế và mô phỏng dự định tương lại dựa trên các yếu tố thực tại. Không cần nhiều ngôn từ, thực tế ảo dùng hình ảnh , âm thanh và các tương tác cơ bản giúp người xem hiểu rõ, định hình những gì bạn muốn trình bày theo cách chi tiết , sống động và chân thực nhất thông qua sự trải nghiệm thực tế của chính họ. Chúng tôi tổ chức các hội thảo, sự kiện mang tính tập trung lớn số lượng người tham gia để bạn có thể giúp khách hàng hiện tại , khách hàng tiềm năng có thể hiểu rõ dự định, ý tưởng về dịch vụ, sản phẩm mà bạn sẽ giới thiệu cho họ.Bạn có đang ở một trong các vấn đề sau : 

Bạn đang tổ chức chương trình cho khách hàng, học viên, đối tác .... tham quan dự án hiện tại và trong tương lai của bạn ? 

Bạn cần mô phỏng cho người xem thấy được những gì bạn thực hiện và cung cấp cho họ trong tương lai gần theo cách thực tế nhất ?

Bạn muốn đưa họ đến 1 nơi nào đó để trải nghiệm những gì bạn sắp hoặc đang trình bày nhưng cách xa về vị trí địa lý hoặc vẫn đang trong ý tưởng dự định của bạn ?

Digitech virtual reality - sản xuất nội dung hoặc cung cấp ý tưởng và tổ chức các sự kiện liên quan về công nghệ thực tế ảo - Công nghệ thực tế ảo tăng cường để bạn có thể thông qua VR, AR để trình bày cho khách hàng của bạn vấn đề bạn muốn họ hiểu và thực hiện. Chúng tôi khảo sát kỹ ý tưởng của bạn và lên cho bạn nội dung [virtual reality ] theo kịch bản mà bạn đã chọn. Các nội dung bao gồm du lịch ảo, tham quan điểm du lịch, xưởng sản xuất - hiện tại và tương lai  [virtual tour 360] , tạo tính tương tác [ augmented reality ].

Khách hàng của bạn trải nghiệm dự án của bạn thông qua thiết bị thực tế ảo và content VR

Cách giới thiệu dự án, sản phẩm mới lạ mang lại sự ấn tượng thông qua trải nghiệm với VR

Các thiết bị VR được Digitech chuẩn bị kỹ càng và tinh tế mang lại cho bạn sự chuyên nghiệp với khách hàng của bạn

Với các sự kiện lớn chúng tôi có thể cung cấp lên tới 40 - 80 bộ VR ( Samsung gear, Bobo VR ) cùng thiết bị Smart phone  để cùng 1 thời điểm bạn có thể cho khách hàng của mình trải nghiệm tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên của Digitech sẽ giúp bạn thiết lập, hướng dẫn người xem thao tác và thực hiện.

Trải qua nhiều sự kiện chúng tôi thực hiện, hơn 95% người xem, khách hàng tiềm năng của khách hàng chúng tôi thực sự phấn khích và cực kỳ hài lòng với các truyền đạt thông tin ứng dụng công nghệ thực tế ảo . Hơn 99% các công trình, dự án , dịch vụ, sản phẩm...giới thiệu tại hội nghị, sự kiện với sự kết hợp của công nghệ thực tế ảo đều mang lại kết quả thành công ngoài mong đợi đối với khách hàng trong và ngoài nước.

 Cam kết tối thiểu mà Digitech VR tổ chức sự kiện thực tế ảo mang đến cho bạn và khách hàng của bạn sự hài lòng và ấn tượng về dự án của bạn.

Xa hơn những gì Digitech cung cấp thì nội dung có thể bao gồm cả các trò chơi giải trí nhập vai 3D đưa người chơi vào không gian thực tại ảo thông qua kính VR của các hãng lớn trên thế giới : Oculus rift , HTC vive .... và các thiết bị show, cảm biến để giúp người chơi có cảm giác thực hơn bao giờ hết.


Tin tức khác