Digitech – đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ thực tế ảo

Digitech cung cấp dịch vụ thực tế ảo 360 VT (Virtual Tour) và VR  (Virtual Reality) hiện đại nhất cho nhiều lĩnh vực từ hệ thống website, triển lãm cho đến bất động sản, tour du lịch, sự kiện…360 VT và VR là công nghệ mang lại hình ảnh sống động, chất lượng, tái hiện không gian đa chiều là những ưu điểm vượt trội giúp bạn dễ dàng hình dung một cách trực quan và sinh động nhất về mọi đối tượng.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế DIGITECH (DIGITECH DESIGN JSC) gởi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Được thành lập vào năm 2015 thời điểm công nghệ thực tế ảo đang giai đoạn phát triển trên thế giới và mới sơ khai manh nha tại Việt Nam.

Hiện nay DIGITECH đã và đang lớn mạnh với vị thế dẫn đầu thị trường cung cấp nội dung về công nghệ thực tế ảo với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, ứng dụng và phát triển công nghệ để giúp quý khách hàng biến các ý tưởng thành hiện thực!

Digitech cung cấp dịch vụ thực tế ảo 360 VT và VR

Dịch vụ thực tế ảo 360 VT và VR là yếu tố quan trọng quyết định đến cảm xúc của người xem về sản phẩm trong thời đại công nghệ số. Digitech luôn là đơn vị tiên phong đưa nhưng ứng dụng công nghệ mới nhất trở thành những dịch vụ hiện đại và tối ưu nhất cho khách hàng để truyền tải hình ảnh sản phẩm một cách chân thực và sống động đến người tiêu dùng. Để khách hàng có nhiều lựa chọn, Digitech cung cấp ra thị trường dịch vụ 360° VT tạo ra những bức ảnh toàn cảnh và liên kết chúng lại với nhau nhằm mang lại cho người xem cảm giác như đang có mặt ở địa điểm được thể hiện trong ảnh một công cụ độc đáo. Đây là phương thức mới lạ để quảng bá và tiếp thị sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp hay cá nhân.

Đội ngũ chuyên nghiệp để cung ứng những dịch vụ công nghệ hiện đại nhất

Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và luôn tiên phong tiếp nhận những dịch vụ công nghệ mới nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời giới thiệu đến khách hàng những dịch vụ công nghệ hiện đại nhất. Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng để đi tắt đón đầu và đáp ứng được thị hiếu người dùng.

Digitech có đôi ngũ chuyên viên tư vấn miễn phí về dịch vụ

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những khách hàng, chúng tôi tư vấn tận tình về dịch vụ của mình đồng thời tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để có thể áp dụng một cách hài hòa giữa những yêu cầu và mong muốn của khách hàng với dịch vụ của công ty.

Chúng tôi tư vấn nhiệt tình, đúng với tính chất của dịch vụ. Ngoài ra, những ưu và nhược điểm của từng dịch vụ cũng được chúng tôi phân tích kỹ để khách hàng có thể nắm bắt được thông tin chính xác.

Digitech cam kết chất lượng dịch vụ và ưu đãi về giá

Digitech là đơn vị phát triển dịch vụ với quy trình và công nghệ hiện đại. Chúng tôi chủ động về nguồn nhân lực, đội ngũ kỹ thuật nên sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhưng giá thành cực kỳ ưu đãi.

Digitech làm theo yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi luôn đặt những yêu cầu, kỳ vọng và mong muốn của khách hàng là nhiệm vụ quan trọng nhất để phục phụ. Vì thế, Digitech luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng và sẵn sàng tiến hành làm những đơn hàng theo yêu cầu đặt riêng để phuc vụ khách hàng một cách tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng lăn xả để đáp ứng những yêu cầu hóc búa nhất về mặt kỹ thuật mà khách hàng yêu cầu.

Digitech có chính sách chăm sóc khách hàng

Chúng tôi chăm chút trong từng sản phẩm, chúng tôi chịu trách nhiệm bởi chất lượng sản phẩm mà mình cung cấp ra thị trường; chúng tôi chịu trách nhiệm về sản phẩm của mình thông qua những cam kết và chính sách chăm sóc khách hàng.